Trưng Vương giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập Hội Nông dân, Hội LHPN Việt Nam

Cụm thi đua số 01 và số 02 xã Trưng Vương vừa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội Nông dân, Hội LHPN Việt Nam. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN Thành phố; Quỹ TYM chi nhánh Việt Trì; Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã cùng các khu dân cư trên địa bàn.

Tại 02 cụm, các tiết mục văn nghệ, gồm hát, múa, khiêu vũ, nhảy dân vũ, múa sạp …. với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu lao động, quê hương đất nước và người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang đã mang đến cho người xem không khí sôi động, vui tươi đầy tự hào về truyền thống và quá trình phát triển của giai cấp nông dân, các tầng lớp phụ nữ qua các thời kỳ phát triển.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã khơi dậy và cổ vũ phong trào văn hóa văn nghệ trong nhân dân, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, hội viên, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống; động viên tinh thần các cán bộ hội viên của 02 tổ chức Hội, cùng đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, sản xuất, xây dựng quê hương và Thành phố ngày càng lớn mạnh./.

Bài viết liên quan