Các hoạt động Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 tai các Cụm trên địa bàn xã Trưng Vương

Tối ngày 15 và ngày 16/02/2024, xã Trưng Vương đã chỉ đạo 02 Cụm văn nghệ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn, chào mừng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao và tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.
Sau những nỗ lực và sự quyết tâm đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Trưng Vương đã hoàn thành mục tiêu và kế hoạch Thành phố giao, chính thức được công nhận là 01 trong 03 xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025 trong năm 2023. Đây là niềm vui, niềm tự hào của địa phương, tạo đà cho xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu trên lộ trình xây dựng chuyển dịch từ xã thành phường.

Lãnh đạo xã Trưng Vương tặng hoa chúc mừng các Cụm Văn nghệ trên địa bàn xã

Với gần 40 tiết mục ca múa nhạc nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi mùa xuân, không khí xây dựng Nông thôn mới và tình yêu quê hương đất nước do các Khu dân cư, các Nhà trường trên địa bàn dàn dựng biểu diễn, đã mang đến cho đêm giao lưu không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời cũng là dịp để các Khu dân cư được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ ngày một hoàn thiện hơn.

 

Một số hình ảnh tiết mục tại các buổi Giao lưu văn nghệ trên địa bàn xã

Nguồn: Văn hóa – xã hội

Bài viết liên quan